1
Bạn cần hỗ trợ?
Trần Khánh Duy
Đã đặt hàng thành công
30 giây trước

Câu chuyện về trà Dây Thìa Canh của công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc

Ngày: 17/06/2020 16:01

” Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.”

Với mơ ước từ thuở bé lớn lên hy vọng giúp đỡ cho mọi người. Anh Hoàng Văn Nam hiện nắm giữ hai công thức chế biến trà cùng nhà xưởng, hệ thống các cửa hàng trà tại các siêu thị trên cả nước cùng  hàng nghìn khách hàng sử dụng  trà mỗi năm. Với kết quả hiện tại anh vẫn không ngừng cải thiện và mong muốn ngày một mở rộng hơn, muốn giúp cho thật nhiều người hỗ trợ trong điều trị các bệnh tật

Xã hội mỗi ngày phát triển, lối sống, chế độ ăn uống, cách sinh hoạt đổi mới rất nhiều, kéo theo tỉ lệ những người mắc bệnh ngày một tăng. Tiểu đường là một căn bệnh chưa có thể chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên,cũng có thể nhận biết sớm bệnh tiểu đường qua các dấu hiệu và có thể điều trị dứt điểm nếu ở giai đoạn đầu. Nhưng nếu không để ý đến các dấu hiệu của bệnh tiểu đường, dẫn đến bệnh nặng, thì rất khó để chữa trị.

Nhận thấy mức độ nguy hiểm của bệnh anh tìm kiếm các tài liệu về bệnh tiểu đường, các công trình nghiên cứu về các loại thuốc có thể điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết. Từ đấy đưa anh đến cơ duyên với dây thìa canh.

Anh bắt đầu tìm hiểu về dây thìa canh với suy nghĩ: Trà dây thìa canh nên để 100% là dây thìa canh hay kết hợp với các thành phần khác sẽ tốt hơn. Để trả lời cho băn khoăn đó ngoài các công trình nghiên cứu anh còn tìm đến những cuốn sách về dược liệu để có được những chén trà tốt cho sức khỏe.

Sau những ngày tháng tìm tòi học hỏi anh quyết định kết hợp dây thìa canh cùng giảo cổ lam và mướp đắng( khổ qua). Trong trà dây thìa canh có thành phần trà dây chiếm tỷ lệ phần trăm cao giúp trị tiểu đường và biến chứng tiểu đường một cách an toàn và hiệu quả. Vị đắng thanh mướp đắng đắng nhẹ dịu của giảo cổ lam và mùi thơm của dây thìa canh tạo nên chén trà thơm ngon. Có được sự kết hợp này chẳng phải ngẫu nhiên mà có được, anh đã phải rất nhiều lần thử nghiệm về chất lượng và hương vị để tìm ra công thức chuẩn.

Kể về những khó khăn trong việc tìm hiểu chế biến anh không thể nhớ rõ cụ thể bao nhiêu lần. Cứ thử nghiệm rồi thất bại nhưng anh không từ bỏ mà ghi chép lại hết mà xem đó như một bài học để không lặp lại. Có ba thành phần làm nên chén trà, rất nhiều lần làm tỉ lệ công thức khi thì thành phần này quá ít, khi thì thành phần kia quá nhiều. Rồi sao trà bị cháy, chưa đủ nhiệt độ, anh đưa người thân uống thử họ phản ứng dữ dội nào nhạt rồi không ngon. Những lời nhận xét với anh như một cú sốc, buồn bã. Nhưng vốn trải qua nhiều lần kiên định anh lại thử nghiệm tỉ mỉ cẩn thận hơn. Rồi cuối cùng trà cũng đạt được hương vị thơm ngon, anh đã tìm ra công thức và quy trình chế biến phù hợp.

Sản phẩm hoàn thiện, đã trải qua hai lần đưa sản phẩm mới ra thị trường, anh hiểu được những khó khăn. Một sản phẩm mới rất khó được thị trường chấp nhận, khách hàng họ chưa biết như nào, chưa được dùng thử nên không thể biết được hiệu quả. Tận dụng hệ thống sẵn có thời gian đầu anh chưa bán luôn mà chỉ mời các khách hàng dùng thử.

Những hộp trà dần dần được nhiều khách hàng biết đến không chỉ qua hương vị thơm ngon mà còn nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết. Những phản hồi của khách hàng chính là những món quà cho sự nỗ lực cố gắng, dành trọn tâm huyết của anh về sản phẩm.

Sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng:  “Sản phẩm vì chất lượng năm 2019” và “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”. Được khách hàng tin dùng và phân phối trên thị trường khắp cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

A Nam Đẹp Trai

Tin liên quan

Nhận xét từ khách hàng

Tôi từng bị thiếu ngủ trầm trọng, dù đã dùng rất nhiều loại thuốc và phương pháp chữa khác nhau nhưng vẫn không khỏi. Khá buồn, nhưng 1 lần tình cờ đợt đi du lịch Thanh Hoá mua tại siêu thị 1 gói, uống thấy ngon mà giảm mất ngủ hơn hẳn.

Sản phẩm của Hoàng Thảo Mộc rất chất lượng, mình và gia đình dùng vừa ngon vừa thấy hiệu quả. Đặc biệt người thân mình đã xét nghiệm kết quả hạ men gan chỉ sau 3 tháng đầu tiên dùng trà.

Trà rất thơm, ngọt thanh, lại có thêm trà cho người bị tiểu đường nữa, chúc công ty có thêm nhiều sản phẩm tốt nữa nhé

Trà này rất ngon, rất tốt cho sức khỏe, thanh thanh ngọt ngọt dễ dùng, mình mua về cho ba mẹ dùng rất thích, sẽ ủng hộ mua thương xuyên...

Reiciendis labore sequi earum blanditiis voluptas, possimus amet consequatur deserunt enim facilis nisi quo ducimus suscipit molestias magni sed eos. Quibusdam, eligendi.

Mai Hương
Nhân viên văn phòng
Hoang Son
Cán bộ công chức
Linh Giang
Nhân viên bảo hiểm
Hoang Hung
Giảng viên đại học